<
Decor trang trí cho nội thất bằng thuỷ tinh
Đã có rất nhiều người chọn thuỷ tinh làm decor trang trí cho ngôi nhà của mình, với sự đa dạng của các mẫu mã trong thiết kế cũng như sự kết hợp nội thất sẽ tạo cho bạn một không gian hài hoà.

Trang trí phòng bằng thuỷ tinh: Những vật dụng bằng thuỷ tinh đa sắc màu hay những món đồ vật như chai, lọ là cách tận dụng những đồ vật có sẵn để tô điểm cho không gian sống thêm rực rỡ, những đèn, đèn chụp được cách điệu bằng những miếng giấy màu sẽ tăng lên được vẻ sang trọng cho không gian.

 

Kệ trang trí thuỷ tinh: Những bình, chai lọ thuỷ tinh màu rất thích hợp để bày lên kệ treo tường bởi màu sắc và hình dạng phong phú chúng có những chức năng về nghệ thuật không kém cạnh gì so với những bức tượng hay phù điêu đắt tiền.

 

Trồng cây trên thuỷ tinh: Để cho phong phú đa dạng, và làm xanh ngôi nhà bạn có thể sử dụng phương pháp này giúp không gian sinh động và có sức sống hơn, những chiếc chiếc lọ được cách điệu sau đó được trồng thêm cây và treo cửa sổ. Hoặc tận dụng những chai rượu vang, dùng dao cắt kính cắt vòng quanh chai, sau đó cho đất vào bên trong rồi trồng câu cảnh, chỉ vài bước vậy thôi bạn đã có đồ trang trí trong nhà cực đẹp mà không tốn tiền.

 

Sáng tạo bàn trà sofa có chân bằng chai thuỷ tinh: Kiếm những chiếc chai thuỷ tinh thuỷ tinh lớn sau đó khoan những lỗ tròn trên mặt bàn vừa với cổ chai và đặt miếng gỗ lên để chai dàn đều hai bên là bạn đã có ngay một chiếc bàn trà sofa xinh xắn, đừng quên cắm những cành hoa xinh lên cổ chai vừa xoá được vẻ thô của chiếc bàn lại thêm phần sinh động cho không gian.

 

Đèn chùm bằng thuỷ tinh: Những chiếc đèn chùm pha lê quá mắc so với điều kiện kinh tế của bạn, vậy sao không tận dụng vỏ chai để tạo ra những chiếc đèn chùm độc nhất vô nhị mà không nơi nào có được, đây là những chiếc đèn chùm thật đặc biệt và phá cách đó.

 

Trang trí tường: Bạn chỉ cần lấy hai chiếc chai và cắt vát như dưới hình, sau đó dùng keo gắn liền chúng lên tường sẽ tạo được hình trái tim mà bạn chẳng cần tốn tiền hay công sức nhiều để sử dụng những đồ trang trí nội thất xa hoa cũng tôn lên vẻ thẩm mỹ cho căn phòng.

 

Đó chỉ là một vài cách trang trí sử dụng thuỷ tinh để bạn tham khảo, chúng thật sự hữu ích cho ngôi nhà bạn, tuy nhiên với nhà có trẻ con thì nên lưu ý một số cách sử dụng thuỷ tinh để không gây nguy hiểm cho chúng. Ngoài ra, bạn có thể xem thử một số phụ kiện decor trang trí độc đáo khác cũng thú vị không kém chủ đề về thuỷ tinh này.

 

 

 

Tin tức liên quan
Bông thủy tinh là gì?

Bông thủy tinh là gì?

19/04/2019 18:00

Tiện ích cơ bản của bông thuỷ tinh là kết hợp với tấm nhôm, nhựa chịu nhiệt cao tạo ra một sản phẩm

Quy trình nhào nặn nên thủy tinh

Quy trình nhào nặn nên thủy tinh

19/04/2019 17:57

Các chuyên gia ghi lại 10 bước của quy trình sản xuất thủy tinh, trong đó việc chuẩn bị và pha chế

Thủy tinh là từ gì mà ra?

Thủy tinh là từ gì mà ra?

19/04/2019 17:56

Bạn sẽ cười khi đọc câu hỏi có vẻ ngớ ngẩn này nhưng cho tới nay các nhà vật lý vẫn chưa thể trả lời

Gốm thủy tinh

Gốm thủy tinh

19/04/2019 17:55

Gốm thủy tinh là loại vật liệu có thành phần hóa học gần như thủy tinh nhưng về mặt cấu trúc thì