Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh
Những lọ thủy tinh tưởng chừng như vật bỏ đi nhưng nếu bạn biết tận dụng sẽ thấy được những điều bất ngờ với những lợi ích mà chúng mang lại. Bạn đừng vội vứt chúng đi nhé! Chỉ một chút khéo tay và sáng tạo là bạn có thể dùng chúng để trang trí cho ngôi nhà mình thêm độc đáo, mới lạ hơn nhé!

Có bao giờ bạn nghĩ rằng sẽ dùng lọ thủy tinh để làm ra khung ảnh hay chưa? Nghe có vẻ hơi lạ nhưng điều này có thể xảy ra đấy nhé. Bạn có thể dùng những lọ thủy tinh làm những khung ảnh lạ mắt này để lưu lại những kỉ niệm của mình hoặc cũng có thể làm quà tặng cho người thân và bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Nghe thì có vẻ không được thẩm mỹ cho lắm, nhưng nếu bạn biến tấu một chút là đã có được lọ cắm hoa đáng yêu, độc đáo, hay những chậu cây tí hon siêu xinh tô điểm cho căn phòng thêm bừng sáng

Bạn không cần tốn công hay cầu kỳ mua những hộp nến, chỉ cần những cây nến trắng cắm trên phần cổ chai thủy tinh, hay những miếng nến lắp vừa đít chai bị cắt rời, thế là bạn đã có những ngọn nến lung linh đê thắp sáng căn phòng. Ý tưởng này sẽ rất hay ho khi nhà bạn tổ chức những bữa tiệc. Ánh nến thực sự sẽ tạo được hiệu ứng rất tốt, không gian ấm cúng cho bữa tiệc cũng như sự sang trọng mà giản đơn.
 
Tái sử dụng những lọ thủy tinh cũ, thêm chút biến tấu bạn có thể tự chế bộ lọ sắc màu độc đáo ấn tượng. Ngoài ra, với những ý tưởng sáng tạo sẽ tạo ra những tác phẩm trang trí đẹp mắt, ấn tượng giúp bạn trang trí cho không gian ngôi nhà thêm đáng yêu.
 
Thay vì làm những đế nến để trang trí cho bữa tiệc thì  bạn cũng có thể dùng những chai thủy tinh cũ để làm những chiếc đèn treo thắp sáng cho ngôi nhà. Với những cách sáng tạo riêng, bạn có thể làm ra chiếc đèn treo đọc đáo, lạ mắt nhưng không kém phần làm đẹp thêm cho không gian nhà bạn

Tin tức liên quan
Cách phân biệt thạch anh và thủy tinh cơ bản

Cách phân biệt thạch anh và thủy tinh cơ bản

21/10/2019 20:11

hoạt nhìn, các tinh thể thạch anh và thủy tinh có thể trông giống hệt nhau. Mặc dù các thành phần

THỦY TINH HỮU CƠ LÀ GÌ VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG TRONG CUỘC SỐNG

THỦY TINH HỮU CƠ LÀ GÌ VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG TRONG CUỘC SỐNG

19/10/2019 15:56

Các bạn đã biết đến thủy tinh hữu cơ hay các sản phẩm làm từ chất liệu này? Nếu chưa thì chắc chắn

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh

08/10/2019 17:03

Những lọ thủy tinh tưởng chừng như vật bỏ đi nhưng nếu bạn biết tận dụng sẽ thấy được những điều bất

Thay chai thủy tinh cho... báo chí chụp hình

Thay chai thủy tinh cho... báo chí chụp hình

04/10/2019 16:36

Đã ra lệnh không dùng đồ uống đựng trong chai lọ nhựa dùng một lần mà mấy cô lễ tân vẫn bê vào mỗi