Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh
Những lọ thủy tinh tưởng chừng như vật bỏ đi nhưng nếu bạn biết tận dụng sẽ thấy được những điều bất ngờ với những lợi ích mà chúng mang lại. Bạn đừng vội vứt chúng đi nhé! Chỉ một chút khéo tay và sáng tạo là bạn có thể dùng chúng để trang trí cho ngôi nhà mình thêm độc đáo, mới lạ hơn nhé!

Có bao giờ bạn nghĩ rằng sẽ dùng lọ thủy tinh để làm ra khung ảnh hay chưa? Nghe có vẻ hơi lạ nhưng điều này có thể xảy ra đấy nhé. Bạn có thể dùng những lọ thủy tinh làm những khung ảnh lạ mắt này để lưu lại những kỉ niệm của mình hoặc cũng có thể làm quà tặng cho người thân và bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Nghe thì có vẻ không được thẩm mỹ cho lắm, nhưng nếu bạn biến tấu một chút là đã có được lọ cắm hoa đáng yêu, độc đáo, hay những chậu cây tí hon siêu xinh tô điểm cho căn phòng thêm bừng sáng

Bạn không cần tốn công hay cầu kỳ mua những hộp nến, chỉ cần những cây nến trắng cắm trên phần cổ chai thủy tinh, hay những miếng nến lắp vừa đít chai bị cắt rời, thế là bạn đã có những ngọn nến lung linh đê thắp sáng căn phòng. Ý tưởng này sẽ rất hay ho khi nhà bạn tổ chức những bữa tiệc. Ánh nến thực sự sẽ tạo được hiệu ứng rất tốt, không gian ấm cúng cho bữa tiệc cũng như sự sang trọng mà giản đơn.
 
Tái sử dụng những lọ thủy tinh cũ, thêm chút biến tấu bạn có thể tự chế bộ lọ sắc màu độc đáo ấn tượng. Ngoài ra, với những ý tưởng sáng tạo sẽ tạo ra những tác phẩm trang trí đẹp mắt, ấn tượng giúp bạn trang trí cho không gian ngôi nhà thêm đáng yêu.
 
Thay vì làm những đế nến để trang trí cho bữa tiệc thì  bạn cũng có thể dùng những chai thủy tinh cũ để làm những chiếc đèn treo thắp sáng cho ngôi nhà. Với những cách sáng tạo riêng, bạn có thể làm ra chiếc đèn treo đọc đáo, lạ mắt nhưng không kém phần làm đẹp thêm cho không gian nhà bạn

Tin tức liên quan
TÍNH CHẤT CỦA THỦY TINH

TÍNH CHẤT CỦA THỦY TINH

14/01/2020 17:25

Thủy tinh có thể thay đổi tính chất, tùy theo việc lựa chọn hóa chất và hàm lượng pha thêm khi nấu

Trường ĐH tặng gần 4000 chai nước thủy tinh cho sinh viên

Trường ĐH tặng gần 4000 chai nước thủy tinh cho sinh viên

09/01/2020 17:32

Với mục tiêu bảo vệ môi trường và hưởng ứng phong trào “Nói không với rác thải nhựa”, ĐH Mở Hà Nội

Không gian ở đẹp hơn với chai lọ thủy tinh trang trí

Không gian ở đẹp hơn với chai lọ thủy tinh trang trí

02/01/2020 16:55

Hiện nay chai lọ thủy tinh không chỉ được sử dụng để đựng những loại đồ uống mà còn được dùng để

Hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa: Bước chuyển từ sử dụng chai thủy tinh đựng nước

Hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa: Bước chuyển từ sử dụng chai thủy tinh đựng nước

25/12/2019 17:13

Hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa do Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động, các cấp, ngành