Vì sao Thủy Tinh là vật bài trí phong thủy tốt nhất
Trong Phong thủy lưu truyền 1 câu nói “Trong trời đất, năng lượng tinh hoa duy nhất mới có thể kết tinh được thành thủy tinh, phần còn lại đều hóa thành cát bụi” Công dụng to lớn của Thủy tinh: -Thủy tinh có thể ngưng tụ năng lượng không gian, đồng thời còn khiến năng lượng đó tập trung lại tại 1 điểm giúp tăng cường vận thế, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp..và sự thăng quan tiến chức.

Thủy tinh có thể ngưng tụ năng lượng không gian, đồng thời còn khiến năng lượng đó tập trung lại tại 1 điểm giúp tăng cường vận thế, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp..và sự thăng quan tiến chức.

-Cầu Thủy tinh không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra. Đặc biệt với các nhà doanh nghiệp, cầu thuỷ tinh đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

 

-Cầu thuỷ tinh mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt cầu thuỷ tinh trên bàn làm việc.
 
- Cầu thuỷ tinh cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn.   

-Muốn ảnh hưởng mạnh hơn nữa, nên đặt cầu trên bệ quay. Cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất chi phối toàn bộ Tinh Bàn. Quả cầu thuỷ tinh mang cát khí của Thổ, lại được thiết kế trên bệ quay nên khí của nó càng phát ra mạnh mẽ.Vì thế nó là vật khí có năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như kinh doanh.

-Để phát huy tối đa sức mạnh của vật khí này,chúng ta cần biết kết hợp giữa hướng bài trí, màu sắc của quả cầu, chọn loại phù hợp với bát tự và cả tuổi cầm tinh của mình.

 

- Đặt ở phương vị Đông: chọn quả cầu màu lục, tím nhạt, xanh ngần: có tác dụng kiến tạo tiền tài dựa trên nghề nghiệp, giúp cho hoài bão của bạn có thể trở thành hiện thực.

- Đặt ở phương vị Tây: chọn quả cầu màu trắng, có lợi cho sự nghiệp và sức khỏe. Cầu trắng còn có tác dụng trừ độc tố và tà khí, giúp cơ thể khỏe mạnh, trí tuệ minh mẫn, tinh thần phấn chấn và hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

- Đặt ở phương vị Nam: chọn quả cầu màu đỏ, mang lại cảm giác cân bằng, thoát nạn tiểu nhân, còn tăng cường sức quyến rũ của bản thân và các mối quan hệ bằng hữu..

- Đặt ở phương vị Bắc: chọn quả cầu màu đen, lam, trà có tác dụng ổn định chuyện tình cảm cá nhân, nâng cao năng lực biểu đạt ngôn ngữ, tăng cường sức khỏe.

- Đặt ở phương vị trung tâm: chọn quả cầu màu vàng, da cam.  

 

Tin tức liên quan
Cách nuôi cá trong bình thủy tinh nhỏ

Cách nuôi cá trong bình thủy tinh nhỏ

22/06/2020 16:50

Bình thủy tinh nhỏ là một trong những lựa chọn thú vị cho bể cá cảnh để bàn. Nuôi cá cảnh trong bình

THỦY TINH LÀ GÌ?

THỦY TINH LÀ GÌ?

19/06/2020 16:58

Thủy tinh đôi khi được sử dụng một cách phổ biến dưới cái tên là kính hay là kiếng. Thủy tinh là tên

Thủy tinh là vật liệu ngoài hành tinh!

Thủy tinh là vật liệu ngoài hành tinh!

17/06/2020 17:09

Kính cửa sổ hay ly nước thủy tinh của bạn đều có nguồn gốc từ những ngọn núi chết, thuộc về một siêu

Có nên sử dụng nồi thuỷ tinh không?

Có nên sử dụng nồi thuỷ tinh không?

15/06/2020 17:41

Để trả lời câu hỏi có nên sử dụng nồi thủy tinh không? Mình sẽ mang đến một góc nhìn tổng quan về