<
Vì sao Thủy Tinh là vật bài trí phong thủy tốt nhất
Trong Phong thủy lưu truyền 1 câu nói “Trong trời đất, năng lượng tinh hoa duy nhất mới có thể kết tinh được thành thủy tinh, phần còn lại đều hóa thành cát bụi” Công dụng to lớn của Thủy tinh: -Thủy tinh có thể ngưng tụ năng lượng không gian, đồng thời còn khiến năng lượng đó tập trung lại tại 1 điểm giúp tăng cường vận thế, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp..và sự thăng quan tiến chức.

Thủy tinh có thể ngưng tụ năng lượng không gian, đồng thời còn khiến năng lượng đó tập trung lại tại 1 điểm giúp tăng cường vận thế, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp..và sự thăng quan tiến chức.

-Cầu Thủy tinh không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra. Đặc biệt với các nhà doanh nghiệp, cầu thuỷ tinh đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

 

-Cầu thuỷ tinh mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt cầu thuỷ tinh trên bàn làm việc.
 
- Cầu thuỷ tinh cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn.   

-Muốn ảnh hưởng mạnh hơn nữa, nên đặt cầu trên bệ quay. Cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất chi phối toàn bộ Tinh Bàn. Quả cầu thuỷ tinh mang cát khí của Thổ, lại được thiết kế trên bệ quay nên khí của nó càng phát ra mạnh mẽ.Vì thế nó là vật khí có năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như kinh doanh.

-Để phát huy tối đa sức mạnh của vật khí này,chúng ta cần biết kết hợp giữa hướng bài trí, màu sắc của quả cầu, chọn loại phù hợp với bát tự và cả tuổi cầm tinh của mình.

 

- Đặt ở phương vị Đông: chọn quả cầu màu lục, tím nhạt, xanh ngần: có tác dụng kiến tạo tiền tài dựa trên nghề nghiệp, giúp cho hoài bão của bạn có thể trở thành hiện thực.

- Đặt ở phương vị Tây: chọn quả cầu màu trắng, có lợi cho sự nghiệp và sức khỏe. Cầu trắng còn có tác dụng trừ độc tố và tà khí, giúp cơ thể khỏe mạnh, trí tuệ minh mẫn, tinh thần phấn chấn và hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

- Đặt ở phương vị Nam: chọn quả cầu màu đỏ, mang lại cảm giác cân bằng, thoát nạn tiểu nhân, còn tăng cường sức quyến rũ của bản thân và các mối quan hệ bằng hữu..

- Đặt ở phương vị Bắc: chọn quả cầu màu đen, lam, trà có tác dụng ổn định chuyện tình cảm cá nhân, nâng cao năng lực biểu đạt ngôn ngữ, tăng cường sức khỏe.

- Đặt ở phương vị trung tâm: chọn quả cầu màu vàng, da cam.  

 

Tin tức liên quan
Chai lọ thủy tinh tiện dụng từ nhà bếp đến bàn tiệc

Chai lọ thủy tinh tiện dụng từ nhà bếp đến bàn tiệc

16/06/2019 15:21

Chai lọ thủy tinh dần dần thay thế các chai nhựa vì chúng an toàn cho sức khỏe. Việc sử dụng sản

Cách tái chế chai lọ thủy tinh làm bình hoa trang trí cực đơn giản

Cách tái chế chai lọ thủy tinh làm bình hoa trang trí cực đơn giản

16/06/2019 15:21

Đừng vội vứt bỏ những chiếc chai lọ thủy tinh cũ nhé, vì chúng sẽ giúp bạn tạo nên những bình hoa

5 công dụng bất ngờ của chai lọ thủy tinh

5 công dụng bất ngờ của chai lọ thủy tinh

14/06/2019 16:45

5 công dụng sau của chai lọ thủy tinh cũ, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Cùng tìm hiểu ngay nào!

Bình thủy tinh trồng cây thủy sinh, cây không khí nhiều hình dạng: Hồ lô, giọt nước, trái táo, tim..

Bình thủy tinh trồng cây thủy sinh, cây không khí nhiều hình dạng: Hồ lô, giọt nước, trái táo, tim..

13/06/2019 17:26

Cây xanh mang lại nhiều ích lợi cho con người & môi trường sống. Xu hướng xanh hóa môi trường sống ở