Vì sao Thủy Tinh là vật bài trí phong thủy tốt nhất
Trong Phong thủy lưu truyền 1 câu nói “Trong trời đất, năng lượng tinh hoa duy nhất mới có thể kết tinh được thành thủy tinh, phần còn lại đều hóa thành cát bụi” Công dụng to lớn của Thủy tinh: -Thủy tinh có thể ngưng tụ năng lượng không gian, đồng thời còn khiến năng lượng đó tập trung lại tại 1 điểm giúp tăng cường vận thế, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp..và sự thăng quan tiến chức.

Thủy tinh có thể ngưng tụ năng lượng không gian, đồng thời còn khiến năng lượng đó tập trung lại tại 1 điểm giúp tăng cường vận thế, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp..và sự thăng quan tiến chức.

-Cầu Thủy tinh không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra. Đặc biệt với các nhà doanh nghiệp, cầu thuỷ tinh đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

 

-Cầu thuỷ tinh mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt cầu thuỷ tinh trên bàn làm việc.
 
- Cầu thuỷ tinh cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn.   

-Muốn ảnh hưởng mạnh hơn nữa, nên đặt cầu trên bệ quay. Cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất chi phối toàn bộ Tinh Bàn. Quả cầu thuỷ tinh mang cát khí của Thổ, lại được thiết kế trên bệ quay nên khí của nó càng phát ra mạnh mẽ.Vì thế nó là vật khí có năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như kinh doanh.

-Để phát huy tối đa sức mạnh của vật khí này,chúng ta cần biết kết hợp giữa hướng bài trí, màu sắc của quả cầu, chọn loại phù hợp với bát tự và cả tuổi cầm tinh của mình.

 

- Đặt ở phương vị Đông: chọn quả cầu màu lục, tím nhạt, xanh ngần: có tác dụng kiến tạo tiền tài dựa trên nghề nghiệp, giúp cho hoài bão của bạn có thể trở thành hiện thực.

- Đặt ở phương vị Tây: chọn quả cầu màu trắng, có lợi cho sự nghiệp và sức khỏe. Cầu trắng còn có tác dụng trừ độc tố và tà khí, giúp cơ thể khỏe mạnh, trí tuệ minh mẫn, tinh thần phấn chấn và hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

- Đặt ở phương vị Nam: chọn quả cầu màu đỏ, mang lại cảm giác cân bằng, thoát nạn tiểu nhân, còn tăng cường sức quyến rũ của bản thân và các mối quan hệ bằng hữu..

- Đặt ở phương vị Bắc: chọn quả cầu màu đen, lam, trà có tác dụng ổn định chuyện tình cảm cá nhân, nâng cao năng lực biểu đạt ngôn ngữ, tăng cường sức khỏe.

- Đặt ở phương vị trung tâm: chọn quả cầu màu vàng, da cam.  

 

Tin tức liên quan
Ý tưởng trang trí nhà ngày Tết bằng lọ thủy tinh cũ

Ý tưởng trang trí nhà ngày Tết bằng lọ thủy tinh cũ

22/08/2019 16:55

Ngoài sử dụng để đựng gia vị nấu nướng, những chiếc lọ thủy tinh còn có thể biến thành nhiều món đồ

Đồ thủy tinh dùng lâu có gây hại hay không?

Đồ thủy tinh dùng lâu có gây hại hay không?

21/08/2019 16:46

Ngày nay, rất nhiều bà nội trợ đang dần “ngó lơ” những sản phẩm từ nhựa, sứ hay nhôm bởi nhiều cảnh

Tưởng khó, ai ngờ cách đưa cả con thuyền vào trong chai nhỏ lại dễ như không

Tưởng khó, ai ngờ cách đưa cả con thuyền vào trong chai nhỏ lại dễ như không

20/08/2019 17:29

Với cách làm đơn giản như không này thì tự tay bạn cũng có thể làm được một chiếc thuyền đựng trong

TẠI SAO THUỶ TINH VẪN LÀ CHẤT LIỆU BAO BÌ MỚI

TẠI SAO THUỶ TINH VẪN LÀ CHẤT LIỆU BAO BÌ MỚI

19/08/2019 17:14

Thuỷ tinh đã là chất liệu bao bì chính của nhiều sản phẩm trong nhiều thế kỷ và sẽ tiếp tục là chất