Biến chai lọ hủ thủy tinh bỏ đi thành đồ trang trí đầy màu sắc

Chai lọ thủy tinh giá sỉ Trung Thủy Tinh giới thiệu đồ trang trí đầy màu sắc bằng chai lọ thủy tinh. Với những nguyên liệu như sơn màu, sơn Acrylic, kim tuyến… bạn đã có thể biến những chiếc chai thủy tinh bỏ đi trở thành những món đồ trang trí vô cùng đặc sắc cho ngôi nhà, phòng làm việc hay những cửa hàng, quán cà phê.
Những chiếc chai lọ thủy tinh được phủ một lớp gốm sứ khá kỳ công. Nhưng bù lại, sản phẩm là những món đồ trang trí cực kỳ có phong cách và lạ mắt.

Những chiếc chai lọ thủy tinh được phủ sơn và vẽ hoa văn nổi đang được rao bán với giá khoảng 35 USD/chiếc. Với những người có chút tỉ mẩn và hoa tay việc vẽ những họa tiết này cũng không quá khó khăn.

Mỗi chiếc chai được tô vẽ như những bức tranh nhiều màu sắc.

Những chiếc chai thủy tinh đính đá hẳn sẽ thu hút rất nhiều những cô nàng say mê những món đồ lấp lánh, kẹo ngọt.

Những chai rượu phủ nhũ như thế này sẽ là điểm nhấn khiến bữa tiệc của bạn trở nên thêm phần đặc sắc. Việc làm những chiếc chai này cũng không quá phức tạp, chỉ cần được phủ keo và nhúng vào bột nhũ có màu sắc theo ý.

Sơn màu vàng ánh kim cho những chai thủy tinh sẽ giúp chúng trở thành những chiếc chân cắm nến cực kỳ tuyệt vời cho các bữa tiệc.

Xem các hình ảnh chai thủy tinh sau đây

© 2013 | Haley Sheffield | www.haleysheffield.com
Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *