Trung Thủy Tinh là một trong những nơi sản xuất và thương mại các loại bao bì chai lọ thủy tinh uy tín không chỉ tại quận 6 mà còn phổ biến khắp thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, mặt hàng thủy tinh của chúng tôi ngày càng được khách hàng tín nhiệm và quảng bá rộng rãi.

Chai Lọ Thủy Tinh Quận 6 uy tín chất lượng giá rẻ
Chai Lọ Thủy Tinh Quận 6 uy tín chất lượng giá rẻ

Các mặt hàng thủy tinh đã được kiểm định chất lượng an toàn thực phẩm, với các kiểu dáng chai lọ thủy tinh đẹp, độc đáo, mới lạ… Chẳng những cung cấp các nơi trên khu vực quận 6 mà còn ở các quận khác trong TPHCM , phù hợp với tất cả loại hình kinh doanh sản xuất, từ cá nhân đến nhà hàng, quán cafe, trà sữa, công ty sản xuất và đồ dùng gia dụng trong gia đình…

Công ty Trung Thủy Tinh cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng thủy tinh. Bên cạnh đó công ty còn sản xuất chai lọ hũ thủy tinh theo yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, kiểu dáng, sở thích . Cung cấp với số lượng lớn, đảm bảo giá cả hợp lý và ổn định nhất cho quý khách.

Một số loại hàng của chai lọ thủy tinh quận 6 như: Chai lọ thủy tinh, Chai lọ đựng nước ép, chai đựng mật ong chai đựng rượu các loại, chai đựng sữa, chai thủy tinh dây xách, chai đựng nước mắm, chai lọ hũ đựng thuốc viên, dược phẩm, nước biển, cấy mô ….

chai lo thuy tinh quan 6

Sử dụng Chai Lọ Thủy Tinh có những ích lợi gì?

  • Tạo sự sang trọng quý phái cho sản phẩm bên trong chai.
  • Tạo vẻ đẹp của sản phẩm bên trong Chai Lọ Thủy Tinh.
  • Bảo quản tối ưu sản phẩm, chống sự hư hại bởi các yếu tố môi trường bên ngoài tác động.
  • Việc sử dụng Chai Lọ Thủy Tinh thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng trở lại.

Với phương châm “Thủy Tinh kết tinh nên chất lượng” Chúng tôi cam kết rằng sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm chai lọ hũ thủy tinh chất lượng nhất.

Sản phẩm chai thủy tinh mới nhất:

Xem thêm: Chai thủy tinh

Sản phẩm hũ thủy tinh mới nhất:

Xem thêm: Hũ thủy tinh

Mọi thông tin muốn tìm hiểu về chai lọ hũ thủy tinh quý khách hàng liên hệ theo thông tin bên dưới:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Mr Trung: 0906821272