Chai thuỷ tinh 2ml

Hiển thị kết quả duy nhất

Đã bao giờ các bạn thắc mắc rằng, không biết những chai thủy tinh có dung tích chỉ 2ml có thể làm gì không? Vậy ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn nhé. Mình sẽ nói rõ về kích thước, chất liệu, ứng dụng, ưu điểm và nhược điểm của chai thủy tinh 2ml. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Chai thủy tinh 2ml
Chai thủy tinh 2ml

Phân loại chai thủy tinh 2ml

Hiện tại chai thủy tinh 2ml được phân thành 2 loại đó là chai thủy tinh trong suốt và chai thủy tinh vial nâu.

Chai thủy tinh 2ml trong suốt:

Những chai thủy tinh trong suốt có dung tích 2ml thường được dùng trong y tế hoặc đựng mẫu thử chiết nước hoa, các chất bột, tinh dầu, chất lỏng mà không bị loang hay tràn đổ ra ngoài.

Chai thủy tinh 2ml trong suốt
Chai thủy tinh 2ml trong suốt

Trong y tế, những chai thủy tinh có dung tích 2ml được sử dụng để làm đựng thuốc kháng sinh, kháng sinh để chứa thuốc tiêm, thuốc nước, vaccine và dược phẩm.

Thông tin chi tiết:

Dung tích: 2ml
Chiều cao không nắp: 3,4cm
Đường kính đáy: 1,5cm
Đường kính miệng: 1,3cm
Đường kính lọt lòng: 0,8cm
Nắp: Nút nhựa trắng, nắp cao su xám, nắp nhôm

Chai thủy tinh 2ml vial nâu:

Đây là chai thủy tinh có nắp vặn siêu kín dùng để đựng các tinh dầu hóa chất. Những chai thủy tinh vial nâu dung tích 2ml được sử dụng trong các phòng thí nghiệm.

Chai thủy tinh 2ml vial nâu
Chai thủy tinh 2ml vial nâu

Thông tin chi tiết:

Dung tích: 2ml (vạch chia 1,5ml)
Kích thước: tùy theo yêu cầu
Nắp: nắp kín hoặc nắp có Septa.

Ưu điểm và nhược điểm chai thủy tinh 2ml

Ưu điểm và nhược điểm chai thủy tinh 2ml
Ưu điểm và nhược điểm chai thủy tinh 2ml

Ưu điểm: 

Chai thủy tinh 2ml trong suốt và chai thủy tinh vial nâu rất hữu ích trong cuộc sống, có thể nói những chai thủy tinh có góp phần vào những thí nghiệm, đựng thuốc vaccine,…Không chỉ vậy, những chai thủy tinh còn có tính thẩm mỹ cao.

Như trong đợt dịch vừa qua, nếu muốn vận chuyển vaccine từ nước ngoài về đến Việt Nam rồi tiêm đến người dân. Những nhà y tế đã đựng vaccine trong những chai thủy tinh vì thủy tinh có thể chịu được nhiệt độ cao hay thấp đều tốt. Những nắp đậy của những chai thủy tinh này đều chắc chắn, siêu kín không kẽ hở.

Nhược điểm:

Các loại chai thủy tinh tuy có nhiều hữu ích nhưng không thể tránh khỏi những nhược điểm.

Chỉ cần một sự sơ xuất nhỏ có thể khiến chai thủy tinh rơi vỡ. Nếu đó là những chai thủy tinh đựng thuốc thì rất là lãng phí.
Nếu những chai thủy tinh đựng những hóa chất mà chẳng may rơi vỡ có thể gây ra sự nguy hiểm cho những người xung quanh như là bỏng, mùi độc hại.

Vậy mình đã giải thích cặn kẽ về những ứng dụng, đặc điểm, nhược điểm và ưu điểm của chai thủy tinh dung tích 2ml. Xin cảm ơn các bạn nhiều.

Xem thêm các loại dung tích khác:

Nơi bán chai thủy tinh 2ml giá rẻ chất lượng tốt tại TP HCM

Nơi bán chai thủy tinh 2ml giá rẻ chất lượng tốt tại TP HCM
Nơi bán chai thủy tinh 2ml giá rẻ chất lượng tốt tại TP HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu chai thủy tinh 2ml đẹp giá rẻ chất lượng cao tại tp HCM  hãy đến ngay công ty Trungthuytinh.com Nơi bán chai thủy tinh 2ml giá rẻ đẹp với nhiều mẫu khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn bán các loại chai hũ thủy tinh khác nhau có dung tích từ 1ml đến 1000ml cho tất cả các ngành nghề. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.


5/5 - (4 bình chọn)

Mr Trung: 0906821272