Chai đựng mật Ong

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Tổng hợp các mẫu chai thủy tinh đựng mật Ong đẹp, chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe. Các loại chai thủy tinh có kiểu dáng như: chai thủy tinh tròn, chai dẹp, chai vuông, chai hình con ong nắp thiếc,chai thủy tinh nghiêng hai đáy dùng đựng mật ong. Mời bạn cùng Trung Thủy Tinh tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Chai thủy tinh đựng mật Ong là gì?

Như chúng ta cũng đã biết, mật ong là một nguyên liệu được sử dụng rất phổ biến trên khắp mọi nơi. Và tại Việt Nam, người dân cũng sử dụng mật ong trong nhiều lĩnh vực như ẩm thực, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Tuy nhiên, dù sử dụng nhiều nhưng rất ít người quan tâm đến việc chứa, đựng mật ong ở đâu để được bảo quản tốt nhất. Vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn sẽ tìm ra loại chai đựng mật ong tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích của các bạn.

Chai thủy tinh đựng mật ong
Chai thủy tinh đựng mật ong

Xem thêm: Chai thủy tinh đựng dầu dừa

Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu xem mật ong là gì? Mật ong là phần chất ngọt do ong mật góp nhặt từ nhụy của các bông hoa. Đây là một chất làm ngọt từ nhiên, chứa nhiều chất chống oxy hóa, có đặc tính kháng khuẩn, có lợi cho sức khỏe.

Nhiều người có lẽ không quan tâm và thường đựng mật ong bằng tất cả chai đựng nào sẵn có trong nhà. Nhưng thật ra bên ngoài thị trường có rất nhiều loại chai thủy tinh, chai nhựa được chế tạo chuyên cho việc đựng mật ong. Chai mật ong cũng có rất nhiều loại với mẫu mã, dung tích, chất liệu khác nhau tùy theo nhu cầu hiện tại của người sử dụng.

Chai thủy tinh đựng mật ong
Chai thủy tinh đựng mật ong

Có những loại chai đựng mật ong nào?

Như đã nhắc ở trên, chúng ta có thể phân loại chai mật ong theo các tiêu chí chất liệu, dung tích, mẫu mã,… Cụ thể trên thị trường có những loại chai sau đây:

Chất liệu: có hai loại chất liệu phổ biến là thủy tinh và nhựa. Mỗi loại chai sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Ví dụ

Thủy tinh Nhựa
Ưu điểm Tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng sang trọng, màu sáng bóng.

– Bảo quản an toàn, chất lượng mật ong.

– Độ bền cao.

– Dễ dàng mang đi xa.

Nhược điểm – Dễ vỡ. – Chất lượng nhựa đôi khi không được kiểm duyệt.

Dung tích: Chai thủy tinh đựng mật Ong có nhiều dung tích khác nhau, từ nhỏ đến lớn như:

 • Chai thủy tinh đựng mật Ong 50ml
 • Chai thủy tinh đựng mật Ong 100ml
 • Chai thủy tinh đựng mật Ong 180ml
 • Chai thủy tinh đựng mật Ong 200ml
 • Chai thủy tinh đựng mật Ong 750ml,
 • Chai thủy tinh đựng mật Ong 300ml
 • Chai thủy tinh đựng mật Ong 500ml
 • Chai thủy tinh đựng mật Ong 1000ml (1 lít),…

Mẫu mã: chai tròn, chai dẹp, chai vuông với các loại nút bần, nắp nhôm, nắp thiếc, nắp nhựa… vô cùng đa dạng để chúng ta lựa chọn.

chai đựng mật ong
Chai đựng mật ong

Tóm lại, có nhiều loại chai đựng mật ong nhưng có thể chia làm hai loại chính là loại làm bằng nhựa và loại làm bằng thủy tinh. Mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Nhưng nếu để bảo quản chất lượng mật ong lâu nhất hoặc muốn dùng làm quà tặng thì chúng ta nên chọn chai thủy tinh.

Công dụng của chai thủy tinh đựng mật ong

Chai đựng mật ong
Chai đựng mật ong

Sau khi tìm hiểu về các loại chai thủy tinh đựng mật ong, chúng ta sẽ liệt kê ra những công dụng của nó như sau:

 • Bảo quản mật ong: loại chai nào cũng có thể bảo quản mật ong tránh khỏi các tác nhân bụi bẩn, côn trùng từ môi trường bên ngoài, đảm bảo độ sạch cho mật ong.
 • Tránh các tác động nhiệt: đối với công dụng này thì chai thủy tinh sẽ có phần ưu thế hơn vì sẽ không bị chảy như chai nhựa khi tác động trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc nơi có nhiệt độ cao.
 • Dễ dàng chia nhỏ: đối với những ai có quá nhiều mật ong hoặc những nơi chuyên mua bán thì các chai đựng tất nhiên là vật đụng vô cùng quan trọng. Có rất nhiều loại chai với nhiều dung tích như đã kể trên. Người sở hữu có thể chia nhỏ ra nhiều chai tùy mục đích của mình.
 • Hỗ trợ sử dụng: trong gia đình có thể sử dụng mật ong với nhiều mục đích khác nhau. Nếu sử dụng cho việc ăn uống, sẽ có các loại chai dung tích lớn với loại nắp có thể hỗ trợ khi sử dụng. Và khi sử dụng cho việc làm đẹp thì cũng có loại chai lớn hơn, thấp hơn và có loại nắp khác.

Xem thêm: Chai thủy tinh đựng dầu dừa

Nơi cung cấp chai thủy tinh đựng mật ong giá rẻ, chất lượng tốt

Nơi cung cấp chai thủy tinh đựng mật ong 
Chai thủy tinh đựng mật ong các loại

Qua những thông tin trên, chắc hẳn chúng ta đã biết được chai đựng mật ong là gì, có những loại nào và công dụng như thế nào. Nếu các bạn đang muốn tìm một chai thủy tinh đựng mật ong để gian bếp có thẩm mỹ hơn hoặc bạn muốn tặng mật ong cho người khác. Thì đừng ngần ngại ghé qua website Trungthuytinh.com để biết thêm chi tiết và được tư vấn nhiệt tình trong việc tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Mr Trung: 0906821272