Chai thủy tinh 15ml

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Những chai chiết nước hoa ngày nay thường được nhà sản xuất đựng trong những chai thủy tinh có thể tích 15ml. Tuy nhiên, bên cạnh đó những chai thủy tinh được lựa chọn để làm chai đựng chiết nước hoa phải là những chai thủy tinh có chất lượng cao, khó vỡ.

Chai thủy tinh 15ml
Chai thủy tinh 15ml

Đặc điểm của chai thủy tinh 15ml

  • Dung tích: 15ml
  • Kích thước: chiều cao 9,3cm; đường kính 2,8cm
  • Nắp có màu vàng hoặc màu đen.

Chất lượng của những chai thủy tinh: vỏ thủy tinh phải thật dày, trong suốt, kiểu dáng phải bắt mắt, gây ấn tượng mạnh trong mắt người tiêu dùng. Không chỉ vậy, nắp và đầu bơm được thiết kế bằng hợp kim nhôm.

Sử dụng chai thủy tinh để đựng chiết nước hoa sẽ giúp sản phẩm không bị loang, đổ hay tràn. Những chai thủy tinh lại có thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Chai thủy tinh vuông, bề mặt chai phẳng giúp nhà sản xuất dễ dàng in ấn hoặc dán nhãn sản phẩm.

Tuy nhiên, giá của chất liệu thủy tinh sẽ cao hơn những chất liệu khác như là nhựa, inox,… Bên cạnh đó, thủy tinh có sự chống ăn mòn oxi hóa tốt, chịu được nhiệt độ cao, thấp.

Bên cạnh tác dụng đựng chiết nước hoa, những chai thủy tinh có dung tích 15ml còn được sử dụng để đựng tinh dầu Vape. Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với sản phẩm Vape đúng không nào? Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chai thủy tinh đựng tinh dầu Vape nhé.

Mẫu chai thủy tinh 15ml đẹp
Mẫu chai thủy tinh 15ml đẹp

Khác với thiết kế sang trọng để đựng chiết nước hoa thì những chai thủy tinh đựng tinh dầu vape lại được nhà sản xuất thiết kế theo khuynh hướng cá tính, phù hợp với sản phẩm dành cho giới trẻ.

Chai thủy tinh đựng tinh dầu vape có thân lọ được làm từ thủy tinh hình trụ, đáy tròn dễ phối hợp với các trang trí và thiết kế logo khác nhau phù hợp với thương hiệu.

Nắp của chai thủy tinh đựng tinh dầu vape là nút vặn hoặc nút nhỏ giọt.

Khi vận chuyển những chai thủy tinh, chúng ta phải thật nhẹ nhàng, chống sốc vì chỉ cần một va chạm mạnh hay làm rơi là những chai thủy tinh sẽ rơi vỡ.

Nên tránh để những chai thủy tinh dưới ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm có nắp đậy kín chống loang, tràn hay đổ nên người dùng có thể an tâm sử dụng mà không lo tinh dầu vape sẽ bị tràn ra ngoài.

Chai thủy tinh 15ml
Chai thủy tinh 15ml

Như vậy, tôi đã giới thiệu, tổng hợp những thông tin hữu ích tới các bạn về công dụng, kích thước, ưu và nhược điểm của chai thủy tinh có thể tích 15ml.

Xem thêm các loại dung tích khác:


5/5 - (3 bình chọn)

Mr Trung: 0906821272