Chai thuỷ tinh 7ml

Hiển thị kết quả duy nhất

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người ngày càng tăng cao. Nếu lúc trước, những vật dụng dùng để trang trí, dầu bôi thường được đựng trong hộp nhựa thì ngày nay, đa số người tiêu dùng sẽ lựa chọn những chai thủy tinh.

Chai thủy tinh 7ml
Chai thủy tinh 7ml

Vậy tại sao những chai thủy tinh lại được các nhà sản xuất dùng làm đồ trang trí, hay ứng dụng đựng dầu bôi tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”? Vì những chai thủy tinh có dung tích chỉ 7ml nhưng lại đánh gục người khác bằng độ thẩm mỹ cao, lại an toàn sử dụng, dễ vệ sinh. Không chỉ vậy, thủy tinh còn có thể chịu được nhiệt độ cao hoặc thấp. Đối với nhà sản xuất, thủy tinh còn dễ thêm và xóa logo.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm của chai thủy tinh 7ml qua bài viết sau đây.

Đặc điểm của chai thủy tinh 7ml   

  • Chất liệu : Thủy tinh
  • Dung tích : 7ml
  • Kích thước : tùy theo yêu cầu
  • Hình dạng : tùy theo yêu cầu.
  • Nắp : nắp nhựa trắng, nắp bần
Đặc điểm của chai thủy tinh 7ml 
Đặc điểm của chai thủy tinh 7ml

Ứng dụng của chai thủy tinh 7ml   

Những loại chai thủy tinh 7ml thường được dùng để đựng dầu gió, đựng kim tuyến dùng làm vật trang trí, đựng các loại tinh dầu, hay chiết nước hoa làm mẫu thử, hàng tặng kèm.  Ứng dụng của chai thủy tinh 7ml

Ưu điểm của chai thủy tinh 7ml           

Nhỏ gọn, dễ vệ sinh, ngăn chặn vi khuẩn xâm phạm.
Dễ di chuyển có thể làm vật trang trí nơi học tập, làm việc

Ứng dụng của chai thủy tinh 7ml    
Ứng dụng của chai thủy tinh 7ml

Nhược điểm của chai thủy tinh 7ml     

  • Do hơi bé nhỏ nên đôi khi dễ bị thất lạc.
  • Cần bảo quản cẩn thận nếu không sẽ dễ bị làm vỡ.
  • Trọng lượng lọ thủy tinh nặng hơn so với nhựa hoặc inox.
  • Giá thành cao hơn so với những chai lọ là đồ nhựa, inox.
  • Khi vệ sinh cần phải dùng đồ mịn để tránh trầy xước.

Bên trên, Trung Thủy Tinh đã liệt kê những đặc điểm, ưu và nhược điểm của chai thủy tinh 7ml. Tuy nhiên, chúng ta không thể bàn cãi được về tính thẩm mỹ mà chai thủy tinh đem lại. Những chai thủy tinh 7ml mà đựng dầu gió, tinh dầu, chiết nước hoa thì quả thật là rất tuyệt vời. Nhìn những màu sắc lấp lánh, chuyển động bên trong những chai thủy tinh như vậy thì còn gì bằng nữa đúng không nào. Thủy tinh dễ vỡ nhưng hiệu quả đem lại vô cùng tốt.

Chai thủy tinh 7ml mẫu mã đẹp
Chai thủy tinh 7ml mẫu mã đẹp

Đối với những bạn kinh doanh, lựa chọn chai thủy tinh quả là một sáng kiến sáng suốt. Khách hàng sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp của sản phẩm thông qua thủy tinh hơn là sản phẩm được đựng trong hộp nhựa, inox. Lúc đó vẻ đẹp của sản phẩm sẽ không được khách hàng nhìn thấy. Tuy giá thành hơi cao nhưng lợi ích mà những chai thủy tinh đem lại thì quả thật không nhỏ đúng không nào.

Bên cạnh đó, một số bạn bán hàng Handmade còn lựa chọn kinh doanh mặt hàng chai thủy tinh nút bần 7ml vì công dụng và mặt hàng này rất dễ bán. Bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ là có thể kinh doanh chai thủy tinh nút bần 7ml.

Xem thêm các loại dung tích khác:

Nơi bán chai thủy tinh 7ml sỉ và lẻ giá rẻ

Trungthuytinh.com nơi chuyên bán các loại chai thủy tinh 7ml sỉ và lẻ giá rẻ chất lượng cao và nhiều mẫu mã đẹp hấp dẫn, chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc. liên hệ ngay theo thông tin bên dưới

5/5 - (4 bình chọn)

Mr Trung: 0906821272